Tin tức

[THERABREATH] Thận trọng với nước súc miệng chứa Axit gây mòn men răng

Theo những nghiên cứu gần đây đã phát hiện ra một khám phá mới đáng ngạc nhiên về nước súc miệng có thể bạn đang sử dụng. Bạn có biết rằng hơn 90% nước súc miệng được bán trên thị trường hiện nay có chứa một nồng độ axit tương đương với giấm sử dụng trong nhà.

Hãy thử tưởng tượng, răng của bạn sẽ như thế nào khi bạn đang sử dụng nước súc miệng giống như nước giấm?

Kết cấu men răng của bạn là một trong những chất khó khăn nhất mà cơ thể của bạn có thể sản xuất. Tuy nhiên, acid là một trong những chất ăn mòn nhanh nhất trong tự nhiên. Các nghiên cứu chỉ ra rằng việc sử dụng nước súc miệng có chứa một hàm lượng acid cao sẽ làm men răng bị bào mòn nhanh chóng.

Những thử nghiệm độc lập cho thấy nước súc miệng có độ PH (acidic) thấp có nguy cơ dẫn làm bào mòn men răng theo thời gian. Điều này sẽ tồi tệ hơn nếu bạn sử dụng nước súc miệng trước khi đánh răng.

PH là một thuật ngữ dùng để mô tả tính chất axit của môi trường. Khoang miệng có PH bình thường là 6,5, hơi có tính axit. Vi khuẩn gây hôi miệng phát triển mạnh trong môi trường axit. Acid là một trong những nguyên nhân chính gây xói mòn men răng và răng ê buốt.

 

Tính axit cho sản phẩm nước súc miệng thường gặp

Từ bảng đánh giá trên ta có thể thấy nước súc miệng Therabreath là sản phẩm duy nhất cân bằng độ PH, với nồng độ PH cao, môi trường acid thấp hạn chế sự phát triển của vi khuẩn và giúp ngăn chặn xói mòn men răng dẫn đến viêm nướu. Với những tính năng vượt trội các chuyên gia khuyên nên dùng nước súc miệng Therabreath để giảm nồng độ axit trong miệng của bạn, việc này cũng tạo cho bạn vị giác ngon hơn.

 

Mặt khác để phòng ngừa sói mòn men răng bạn nên thực hiện những cách sau:

  • Đánh răng ít nhất 2 lần mỗi ngày, không chải răng quá mạnh.
  • Ngay sau khi tiếp xúc với thức ăn, nước uống có chứa axit, súc miệng bằng nước, sữa hoặc nước súc miệng có chứa fluor
  • Uống nhiều nước trong ngày, đặc biệt giữa các bữa ăn.
  • Nhai kẹo cao su hoặc viêm kẹo ngậm Therabreath để tăng tiết nước bọt
  • Sử dụng chỉ nha khoa và tăm xỉa răng đúng cách
  • Uống vitamin C với nước thay vì nhai chúng

Với những cảnh báo và lời khuyên ở trên, chúng tôi hy vọng các bạn sẽ chọn cho mình nước súc miệng phù hợp nhất để giúp việc chăm sóc sức khỏe răng miệng được hiệu quả hơn. Thân ái.