Tin tức

[THERABREATH] 5 mẹo để tránh sâu răng theo bác sĩ Katz

Có năm cách đơn giản để giúp bạn ngăn ngừa sâu răng.

Số một là một điều quan trọng nhất, tránh ăn nhiều đường. Các vi khuẩn trong miệng của bạn gọi là strep mutans. Chúng ăn đường, và ăn thực phẩm carbohydrate, và sản xuất ra một loại acid gọi là acid lactic, nó ăn men răng của bạn. Nếu bạn không cung cấp cho nó carbohydrate, và bạn không cho nó ăn đường, nó sẽ không sản xuất acid lactic. Vì vậy, tránh ăn nhiều đường.

Số hai, tránh trái cây dính. Fructose và những thứ như thế cũng có thể được biến đổi thành đường. Một trong những điều xấu nhất tôi đã nhìn thấy là nho khô. Khi nói đến mùa Halloween, nho khô có thể gây hại cho răng nhiều như bất kỳ loại kẹo nào. Vì vậy, trái cây dính cũng là một vấn đề.

Số thứ ba là phải chải sau mỗi bữa ăn sau mỗi bữa ăn với kem đánh răng có chất fluoride. Trong một chuyến đi gần đây đến Hàn Quốc, tôi đã thấy các doanh nhân trong các văn phòng tại trụ sở của Samsung. Sau khi ăn trưa, họ đi vào phòng tắm, phòng tắm công cộng, và đánh răng. Không một ai ở Mỹ làm điều đó. Tôi không biết tại sao. Nhưng nếu họ làm nó ở Hàn Quốc, họ có thể làm nó ở Hoa Kỳ.

Số thứ tư, uống nước sau mỗi bữa ăn. Nó ngăn chặn quá trình hóa học diễn ra với các axit trong miệng của bạn. Chúng ta cần uống nhiều nước hơn ở Hoa Kỳ.

Và số năm trong danh sách. Thay vì uống cà phê sau bữa ăn, hãy uống trà. Cà phê rất nhiều axit, ngay cả cà phê đã lọc, rất nhiều axit. Trà có độ pH trung tính, một sự lựa chọn tốt hơn khi nói đến sức khoẻ răng của bạn.