• Chào mừng Quý khách!

Có những người Thầy vẫn luôn quan tâm, để ý đến học trò của mình cho dù người học trò đó đã thành Nhân, có sự vững vàng trong sự nghiệp.

Bạn đã có câu trả lời khi Ngài Bá Tước gõ cửa nhà Bạn chưa?

Chỉ với những nguyên liệu tự nhiên này, bệnh hôi miệng của bạn sẽ chẳng còn mà răng lại bật tông trắng lên trông thấy. Là những nguyên liệu tự nhiên khó kiếm, trong vỏ bưởi còn chứa nhiều tinh dầu thơm giúp khử mùi, đồng thời chất cay trong vỏ bưởi giúp loại bỏ vi khuẩn gây mùi cực kì nhanh.

 Tiêu chí lựa chọn máy tăm nước của bảng xếp hạng này bao gồm các tiêu chí: phản hồi của khách hàng, số lượng các bài đánh giá; nhận xét về sản phẩm; và sự bình chọn của những khách hàng.

Theo những nghiên cứu gần đây đã phát hiện ra một khám phá mới đáng ngạc nhiên về nước súc miệng có thể bạn đang sử dụng. Bạn có biết rằng hơn 90% nước súc miệng được bán trên thị trường hiện nay có chứa một nồng độ axit tương đương với giấm sử dụng trong nhà.

Chỉ trong vòng 10 giây hôn ngăn ngủi bạn có thể chuyển tới 80 triệu vi khuẩn qua người bạn tình của mình. Chắc chắn các bạn đang thấy lo lắng khi biết thông tin này đúng không? Đừng lo, vấn đề đơn giản này có thể được giải quyết cùng với Tiến Sỹ Harold Katz – Chuyên gia chăm sóc sức khỏe răng miệng số 1 tại Mỹ. 

Vào ban đêm khi bạn ngủ, tuyến nước bọt sẽ bị hạn chế vì vậy miệng của bạn luôn khô và đây chính là môi trường lý tưởng để vi khuẩn gây mùi sinh sôi và nảy nở. Đó là lý do tại sao 80% người khi thức dậy ai cũng gặp vấn đề hơi thở có mùi vào buổi sáng, tiếng anh gọi là “Morning breath". Vậy làm thế nào để bạn hạn chế được vấn đề này. Hãy tham khảo bài viết bên dưới nhé.