Tuyển dụng

WELCOME TO N.K.LUCK

Những người con Hà Thành, những người luôn tự hào về giá trị lịch sử trên từng con Đường, ngõ Ngách của 36 phố phường, cũng như họa sĩ tài danh Bùi Xuân Phái – Người đã tạo nên Khái niệm “Phố Phái” tái hiện Hà Nội với toàn bộ nét thâm trầm kiêu hãnh qua nghìn năm hun đúc.

Bạn hãy để Niềm kiêu hãnh về con người đất Kinh Kì cụ thể hóa hơn qua hành động chung tay góp phần đưa ngành Nha Việt Nam vươn tầm Thế giới. Hãy tham gia hành động cùng N.K. LUCK VIỆT NAM – Nhà Phân Phối Thiết bị, Dụng cụ, Vật liệu nha khoa hàng đầu.

 

 

N.K.LUCK đang phát triển mở rộng thị trường, “Nhập gia phải tùy tục”, Chúng tôi hiểu điều đó và Chúng tôi kêu gọi các bạn, những người trẻ tràn đầy Đam mê, Nhiệt huyết, Dám nghĩ & Dám làm, đương đầu cùng Thách thức. Các bạn có yêu thích những sản phẩm thiết bị Nha khoa cao cấp như: W&H, Yoshida, VITA, Scheu Dental, EVE, Ecoline, Carl Martin,…?

Hãy cùng N.K. LUCK mang những sản phẩm Tốt nhất tới Nha sĩ, Kỹ thuật viên Phục hình của Chúng ta. Hãy để người thân, bạn bè, đồng nghiệp và tất cả Hanoians được hưởng những Dịch vụ nha khoa An toàn nhất, Chất lượng cao nhất.

Apply và Tự tin thể hiện mình tới:
Email: hanhchanh@nkluck.com
☎ Tell: (028) 5412 2662 (Ms. Thắm)
Địa chỉ Văn phòng N.K. LUCK miền Bắc: Số 9, Đào Duy Anh, P.Phương Liên, Q.Đống Đa, Hà Nội
Website: https://nkluck.vn/

⚛️ Vị trí tuyển dụng:
1. Quản lý Khu vực
2. Nhân viên Phát triển thị trường
3. Trợ lý Văn phòng