• Chào mừng Quý khách!

WHITE CHRISTMAS – NOEL XUỐNG PHỐ

Giáng sinh xuống phố, đu đưa các góc đường Alexrandre De Rhodes, selfie với các shop house ở Diamond hay café 888 cùng bạn bè để đợi chờ phút giây Chuông ngân vang từ Nhà thờ Đức Bà, những nơi góc phố đã từ nhiều năm nay hình thành một góc không thể thiếu trong mỗi Saigonee.

Mỗi tấm thiệp với dòng chữ MERRY CHRISTMAS được gửi đi đến bạn bè, người thân và gia đình mỗi dịp Noel. Nhưng có lẽ ít ai thực sự biết CHRISTMAS ý nghĩa đằng sau. CHRIST là tước vị của Đức Giê-Su, MAS là viết tắt của từ MASS, nghĩa là Thánh Lễ. CHRISTMAS là ngày lễ của Đấng CHRIST hay như mọi người đều biết đó chính là ngày lễ Giáng Sinh của Đức Giê-Su.

Hãy tạo riêng cho mình một Câu chuyện Giáng Sinh để Đông này vui hơn. Đằng sau mỗi câu chuyện là những nụ cười hạnh phúc lan tỏa yêu thương. Và hãy cùng Luma White – Thuốc tẩy trắng răng hàng đầu tại Mỹ để nụ cười càng thêm sáng trong đêm Noel.

N.K. LUCK & Luma White cùng chia sẻ với bạn những món quà tới gia đình vô cùng ý nghĩa.

Hãy thử phía trên là tình bạn, bên dưới là tình yêu với Luma White để mùa Giáng Sinh & Năm Mới thêm vui với 10% ưu đãi khi mua nước súc miệng TheraBreath hoặc máy tăm nước Waterpik dành tặng người thân yêu.

Đừng ngại chia sẻ đã “Chăm sóc răng miệng cùng Luma White” nhận ngay Ưu đãi nhé!

WHITE CHRISTMAS – NOEL XUỐNG PHỐ