Tin tức

[THERABREATH] Cách khắc phục hơi thở có mùi vào buổi sáng

Vào ban đêm khi bạn ngủ, tuyến nước bọt sẽ bị hạn chế vì vậy miệng của bạn luôn khô và đây chính là môi trường lý tưởng để vi khuẩn gây mùi sinh sôi và nảy nở. Đó là lý do tại sao 80% người khi thức dậy ai cũng gặp vấn đề hơi thở có mùi vào buổi sáng, tiếng anh gọi là “Morning breath”. Vậy làm thế nào để bạn hạn chế được vấn đề này. Hãy tham khảo bài viết bên dưới nhé.

1. Ai cũng có hơi thở có mùi vào buổi sáng

Nước bọt là yếu tố tự nhiên để bảo vệ chúng ta khỏi hơi thở hôi vì nước bọt có chứa nồng độ oxy cao, đó là chính là kẻ thù của vi khuẩn kỵ khí gây hơi thở có mùi. Khi chúng ta ngủ, các hoạt động trong cơ thể bắt đầu nghỉ ngơi và tuyến nước bọt cũng chậm lại. Trên thực tế, đối với nhiều người lớn tuổi, các tuyến nước bọt gần như đóng cửa hoàn toàn.

Vi khuẩn cũng sẽ sinh sôi nhanh hơn khi bạn có thói quen ngủ ngáy vì lúc này miệng của bạn luôn mở làm cho tuyến nước bọt không cung cấp đủ để làm sạch khoang miệng vì vậy những người ngủ ngáy thường có hơi thở có mùi nặng hơn người bình thường

Hơi thở hôi buổi sáng không loại trừ một ai từ người bình thường đến người tri thức và mọi tầng lớp khác nhau. Bạn chỉ có thể hạn chế nó đến mức thấp nhất có thể chứ không thể loại bỏ chúng ra khỏi cuộc sống của bạn.

2. Ngăn ngừa hơi thở có mùi buổi sáng

Chắc chắn rằng chúng ta sẽ không thể sản xuất đủ nước bọt khi chúng ta ngủ, chìa khóa để ngăn ngừa hơi thở có mùi buổi sáng là tìm một cách khác để ngăn chặn các vi khuẩn hôi miệng sinh sôi trong khi chúng ta đang ngủ.

Điều cần làm là chúng ta cần phải vệ sinh răng miệng sạch sẽ trước khi ngủ để các mảng bám thức ăn không còn đọng lại trong khoang miệng. Kem đánh răng và nước súc miệng Therabreath sẽ giúp bạn ngăn chặn hơi thở có mùi buổi sáng một cách dễ dàng. Với hoạt chất cao trong từng sản phẩm, sẽ tạo một áo khoác bảo vệ lưỡi, miệng và cổ họng của bạn vào ban đêm. Bạn gần như cảm nhận hơi thở hôi không còn khi thức dậy.

Ngoài ra bạn cũng nên chú ý đến sức khỏe của mình, vì nếu sức khỏe không tốt cũng làm cho vi khuẩn có cơ hội xâm nhập vào cơ thể một cách nhanh nhất.

Những sản phẩm này cam kết sẽ diệt trừ đến 99% vi khuẩn gây hơi thở có mùi vào buổi sáng.