Tin tức

[THERABREATH] Phát hiện thú vị về nụ hôn và hôi miệng

Chỉ trong vòng 10 giây hôn ngăn ngủi bạn có thể chuyển tới 80 triệu vi khuẩn qua người bạn tình của mình. Chắc chắn các bạn đang thấy lo lắng khi biết thông tin này đúng không? Đừng lo, vấn đề đơn giản này có thể được giải quyết cùng với Tiến Sỹ Harold Katz – Chuyên gia chăm sóc sức khỏe răng miệng số 1 tại Mỹ.

1. Lịch sử ngắn gọn về nụ hôn

Theo định nghĩa Wikipedia, nụ hôn là những cảm xúc của đôi môi của một người đối với một người khác. Ý nghĩa của nụ hôn rất khác nhau tùy thuộc vào văn hóa và bối cảnh, một nụ hôn có thể bày tỏ tình cảm của tình yêu, niềm đam mê, sự tôn trọng, tình bạn, sự bình an và may mắn. Trong một số tình huống, nụ hôn là một nghi lễ hoặc biểu tượng thể hiện sự tận tâm, tôn trọng, hay bí tích.

Theo nguyên tắc khi hôn nhau, mũi của người kia sẽ gần sát miệng của đối phương. Chính vì vậy, cả hai có thể ngửi thấy hơi thở của người kia một cách rõ ràng nhất, đó là lý do tại sao khi bạn gặp vấn đề về hơi thở thì đây thực sự là một điều khó chịu và đau khổ đối với người bạn tình của mình.

2. Làm thế nào để có nụ hôn hoàn hảo – không mùi

Theo Tiến Sỹ Harold Katz – khi hôn nhau chúng ta trao đổi cho nhau hàng tỉ con vi khuẩn. Đây đều là những vi khuẩn tự nhiên vẫn tồn tại trong một khoang miệng khỏe mạnh bình thường. Trên thực tế những vi khuẩn này không gây nhiễm trùng và gây nguy hiểm. Tuy nhiên, chất lưu huỳnh trong miệng sinh ra hại khuẩn khiến cho miệng có mùi và gây cảm giác khó chịu khi hôn nhau.

Để giải quyết vấn đề này, Tiến sĩ đã khuyên chúng ta hãy vệ sinh răng miệng đúng cách. Hãy dùng kem đánh răng và nước súc miệng Therabreath, cũng như dùng chỉ nha khoa sau khi ăn sẽ giúp bạn đánh tan mùi hôi một cách nhanh chóng.

Tiến sĩ cũng cho biết bí kíp để có một nụ cười rạng rỡ, hơi thở dễ chịu và có những giây phút thật ngọt ngào bên người yêu khi bạn biết kết hợp ăn uống hợp lý : ăn nhiều thực phẩm giàu chất xơ, trái cây, rau quả giòn như táo, cần tây, dưa chuột và cà rốt là chất tẩy rửa tự nhiên cho răng miệng

Ngoài ra, bạn cũng cần phải tránh những loại thực phẩm gây mùi như tỏi, hành. Hạn chế uống cafe, hút thuốc, rượu bia và chất có đường vì đây là môi trường lý tưởng để vi khuẩn hoành hành và làm ố vàng răng của bạn.

Hiện nay Kem đánh răng và nước súc miệng TheraBreath đã có mặt tại Việt nam sẽ giúp bạn loại bỏ và ngăn chặn tất cả các loại mùi hôi miệng khó chịu do đó bạn sẽ luôn luôn có được cảm xúc mãnh liệt của nụ hôn. Tôi không thể đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được nhiều nụ hôn hơn từ bạn tình – nhưng tôi hoàn toàn đảm bảo rằng hơi thở của bạn sẽ được tươi và sạch sẽ cả ngày.