Tin tức

[MRC] Khí cụ Myosa – giải pháp hoàn hảo

Ngáy xảy ra khi luồng không khí qua mũi hoặc miệng bị chặn lại trong khi ngủ. Trong khi tắc nghẽn luồng không khí này thường xảy ra do âm cơ yếu quanh cổ họng và hàm, thì còn có nhiều nguyên nhân ẩn sâu khác của hiện tượng ngáy ngủ. Phổ biến nhất là thở miệng mãn tính, chế độ ăn uống kém và sự phát triển kém của hàm về phía trước. Ngoài ra, chỉnh nha kết hợp với nhổ răng có thể làm cho vấn đề hô hấp tồi tệ hơn.

KHÍ CỤ MYOSA

GIẢI PHÁP DÀNH HOÀN HẢO CHO NGƯỜI RỐI LOẠN GIẤC NGỦ

 

MYOSA HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

Khi đặt khí cụ Myosa® vào miệng, người ngáy ngủ sẽ được mở đường hô hấp và khí cụ giúp kiểm soát hơi thở qua miệng. Những mặt linh hoạt của khí cụ với cơ sở lò xo không khí giảm thiểu tác động lên khớp hàm (TMJ), nên khí cụ này cũng phù hợp với những người dùng bị rối loạn TMJ hoặc bị nghiến răng.

Thay vì chỉ tập trung vào việc giảm bớt các triệu chứng của vấn đề, khí cụ chỉnh sửa đường hô hấp trên và rối loạn chức năng thần kinh cơ, có thể gây ra rối loạn thở trong giấc ngủ (SDB).

Khí cụ Myosa ® dành cho người ngáy ngủ có phạm vi bao gồm hai khí cụ được thiết kế đặc biệt cho người ngáy ngủ thở bằng miệng trong khi ngủ. Những khí cụ này làm giảm ngáy bằng cách nâng nhẹ hàm dưới của người ngủ, điều chỉnh vị trí lưỡi và cắn hở, điều này có tác dụng mở đường thở.

KHÍ CỤ MYOSA
PHẠM VI SỬ DỤNG CHO NHỮNG ĐỐI TƯỢNG KHÁC NHAU

THAM KHẢO KẾT QUẢ ĐIỀU TRỊ BẰNG MYOBRACE