Tin tức

LỄ BIẾT ƠN THẦY CÔ 20-11-2020 KHÔNG THẦY ĐỐ MÌNH LÀM NÊN

 

Việt Nam mỗi năm có nhiều ngày Lễ, phong tục Truyền Thống và Dân Gian, nhưng đặc biệt có một ngày Lễ mà mọi người đều luôn mang trong mình những hoài niệm, ký ức về tuổi học trò mà mãi cho đến thành niên.

Thậm chí hết cả cuộc đời vẫn luôn đọng lại: Đó chính là ngày Lễ biết ơn Thầy Cô, biết ơn những bậc Tiền bối vào ngày 20 tháng 11 hằng năm.

Ngày Lễ biết ơn Thầy Cô, biết ơn những bậc Tiền bối vào ngày 20 tháng 11 hằng năm.

Có những người Thầy vẫn luôn quan tâm, để ý đến học trò của mình cho dù người học trò đó đã thành Nhân, có sự vững vàng trong sự nghiệp.

Như trong một sự kiện workshop tại N.K. LUCK với sự dẫn dắt chia sẻ của Bs. H về Phục hình CAD/CAM Veneer, Inlays & Onlays, khi đang nói về thủ thuật tạo vân răng cửa, Bs. H có nói quên mang theo kính lúp, thì Thầy T_Giảng viên Kỹ thuật Phục hình răng lập tức lấy chiếc kính vẫn luôn mang theo trong những lần giảng dạy của mình trao cho người học trò của mình.

Bs. H lúc ấy vô cùng xúc động (khi hành động của Thầy đã gợi cho Bs nhớ về những ngày tháng ở Giảng Đường) và nói Thầy T lúc nào cũng rất chuyên nghiệp.

Bước ra ngoài môi trường giáo dục, còn đó chính là những người Đàn Anh, Đàn Chị, bậc Tiền Bối đi trước, dù bộn bề với công việc, trách nhiệm của người quản lý, họ vẫn có những khoản thời gian để dồn mọi tâm huyết truyền đạt về nghề, kinh nghiệm xử lý công việc, cách xử sự với đồng nghiệp, khách hàng và đối tác tới bậc đàn em.

Tôn trọng và Biết ơn tới Quý Thầy Cô, Tiền Bối

Hãy dành sự Tôn trọng và Biết ơn tới Quý Thầy Cô, Tiền Bối của mình bằng những tình cảm chân thành nhất.

Không chỉ trong riêng ngày 20 tháng 11, mà ngay mỗi khi có cơ hội được thể hiện niềm Kính Yêu.

Đồng hành cùng ngày Lễ đặc biệt 20/11, N.K. LUCK VIỆT NAM dành tặng ưu đãi:

Mua 3 tặng 1 đối với nước súc miệng TheraBreath – MỘT SÚC LÀ THƠM NGẤT, HAI SÚC LÀ ĐẮM SAY

Free 100% 1 đơn vị nước súc miệng TheraBreath khi mua máy tăm nước Hàng đầu Thế giới Waterpik

Waterpik – Thương hiệu hiếm hoi đạt chứng nhận ADA