Xuất xứ Thụy Sĩ

Curaprox là một công ty Thụy Sĩ đầu ngành chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc răng miệng như: bàn chải răng, kem đánh răng, nước súc miệng,…

Đặc biệt hơn, Curaprox có những sản phẩm chăm sóc răng miệng dành riêng cho người chỉnh nha, implant: bàn chải đầu nhỏ Single, bàn chải CS Ortho,… Những sản phẩm này đã được người dùng trên thế giới tin tưởng sử dụng.

Xuất xứ Hoa Kỳ

Water Pik, Inc. là một công ty đứng đầu trong việc phát triển các sản phẩm chăm sóc sức khỏe răng miệng và cá nhân cho toàn thể gia đình kể từ năm 1962. Chúng tôi đã giành được nhiều bằng sáng chế cho những cải tiến của chúng tôi, và các sản phẩm Waterpik® được công nhận bằng việc giành được các giải thưởng về thiết kế và công nghệ.

Công ty Water Pik được điều hành bởi Richard Bisson, Chủ tịch kiêm Giám đốc Điều hành.

Sản phẩm của Waterpik® bao gồm:

  • Các sản phẩm chăm sóc sức khỏe răng miệng cho gia đình đã được kiểm chứng lâm sàng, bao gồm máy tăm nước Waterpik®.
  • Các sản phẩm chăm sóc sức khỏe răng miệng chuyên dụng cho chăm sóc răng miệng phòng ngừa và phục hồi.
  • Sự lựa chọn rộng rãi các đầu vòi tắm Waterpik® để làm tăng cảm giác sảng khoái khi tắm và làm nổi bật phòng tắm.

Xuất xứ Úc

MRC: Myofunctional Research Co. MRC là một công ty được thành lập năm 1989. Hiện nay, MRC đang phát triển và sản xuất các thiết bị/ khí cụ để cải thiện các vấn đề về tim và khớp thái dương hàm.

Sứ mệnh của MRC:

Cải thiện sự phát triển về khuôn mặt và răng của trẻ em. Bên cạnh đó, điều trị chỉnh nha và khớp thái dương hàm cho mọi lứa tuổi bằng phương pháp hiện đại và đơn giản.

MRC không chỉ tập trung vào việc phát triển các thiết bị chỉnh hình, chỉnh nha mà còn cung cấp cho khách hàng và các chuyên gia, bác sĩ các tài liệu quan trọng trong việc sửa chữa các thói quen xấu về cơ chức năng dẫn tới ảnh hưởng tới sức khỏe hình thể.

Sáng lập và Giám đốc điều hành của MRC là Tiến sĩ: Chris Farrell ( Úc )

Tiến sĩ Farrell tốt nghiệp trường đại học Sydney vào năm 1971. Cha của ông cũng tốt nghiệp đại học Sydney ngành Nha Khoa vào năm 1950.

Trong suốt quá trình học tại trường đại học, Tiến sĩ Farrell được đào tạo về chỉnh nha, đặc biệt là kỹ thuật BEGG. Sau khi tốt nghiệp, ông đã thực tập về Nha Khoa tổng quát tại Sydney trong 5 năm, sau đó tiếp tục chuyển sang Anh. Ông có một sự quan tâm đặc biệt tới chứng rối loạn khớp thái dương-hàm, ông đã tham dự rất nhiều các khóa học về các kỹ thuật khác nhau dưới rất nhiều tiến sĩ nổi tiếng như Tiến sĩ Harold Gelb (New York), giáo sư Pertes (UMD New Jersey) và Aered Fonder.

Ở đây ông cũng được giới thiệu đến các kỹ thuật huấn luyện chức năng đơn giản của cơ chức năng của các bác sĩ chuyên khoa chữa trị các vấn đề về việc nói như bác sĩ Hale và bác sĩ Atkins. Những người luôn luôn tìm kiếm các kỹ thuật tốt hơn trong điều trị hít thở và rối loạn cơ chức năng.

Nhờ những nghiên cứu và các kiểm nghiệm lâm sàng, Tiến sĩ Farrell nhân ra việc sai lệch về khớp cắn và rối loạn khớp thái dương-hàm là do cơ chức năng, rất mâu thuẫn với những quan điểm hiện tại mà ông biết. Cuối cùng, ông quyết định thành lập công ty nghiên cứu về cơ chức năng (MRC – Myofunctional Reseach Co.) vào năm 1989 với mục đích phát triển các hệ thống chỉnh nha thông qua các vấn đề về đường thở, thói quen xấu về cơ chức năng.