shortcode

sc TheraBreath Plus Oral Rinse Desc

Với sức mạnh tạo oxy được cấp bằng sáng chế của Oxyd-8 ™, nước súc miệng TheraBreath Plus sẽ tiêu diệt các vi khuẩn gây mùi hôi và những vị chua, đắng trong miệng, chống lại hơi thở có mùi khó chịu, khô miệng, nhiệt miệng, rối loạn vị giác, bệnh nướu răng, sâu răng và răng xỉn màu và răng nhạy cảm.

Trong suốt đêm, Oxyd-8 ™ làm thơm miệng bằng cách tấn công các vi khuẩn yếm khí và đặt chúng trong một sự kìm hãm để chúng không thể sản xuất những chất có mùi khó chịu chẳng hạn như putrescine và cadaverine, là những nguyên nhân tạo ra mùi khó chịu.

Nước súc miệng TheraBreath Plus bổ sung thêm Trà Xanh, Aloe Vera, Xylitol, hợp chất Oxy mạnh mẽ loại bỏ hơi thở hôi ngay lập tức và duy trì hơi thở tươi của bạn cả ngày.

Kiểm chứng lâm sàng cho thấy Nước súc miệng TheraBreath Plus giúp thời gian không hôi miệng kéo dài hơn 12 giờ, và có thể loại bỏ chứng hôi miệng trên 98% vi khuẩn gây hôi miệng.

Nước súc miệng TheraBreath Plus không cồn (một chất gây cảm giác nóng rát ở má trong, nướu, lưỡi, gây khô miệng và bệnh ung thư miệng), không sodium lauryl sulfate (một chất tẩy rửa mạnh, dùng làm xà phòng, có thể làm hỏng mô nướu và răng), không đường (chất gây khô miệng), không màu và không mùi nhân tạo (chất làm răng dễ bị ố màu), không axit (chất gây mòn răng)

Thành phần:

  • Aqua (Water), Sorbitol, PEG-12, OXYD-8 (Dr. Katz’s proprietary blend of Sodium Chlorite), Zinc Gluconate, Aloe Barbadensis Leaf Juice, Xylitol, Ammonium Glycyrrhizate, Camellia Sinensis Leaf Extract, Melaleuca Alternifolia (Tea Tree) Leaf Oil, Menthol, Flavor, Sodium Bicarbonate, Sodium Benzoate, Sodium Citrate, Polysorbate 20.

Không chứa thành phần:

  • Alcohol, Saccharin, Sodium Lauryl Sulfate, Benzalkonium Chloride (an allergen)

Cách dung:

  • Lắc đều trước khi sử dụng. Sử dụng ½ nắp chai, ngậm ít nhất 30 giây hoặc lâu hơn. Sau đó, hãy súc thật kỹ ít nhất thêm 45 giây để thuốc có thể đi sâu vào cổ họng và tất cả khoang miệng, sau đó nhổ bỏ đi. Sử dụng xong không cần súc miệng lại với nước.
  • Sử dụng nước súc miệng Therabreath bạc hà 2-3 lần mỗi ngày. Bạn có thể dùng kết hợp kem đánh răng TheraBreath hai lần mỗi ngày giúp răng miệng tốt hơn, thơm hơn.

Đóng gói:

  • 473ml/chai

Hạn sử dụng:

  • 3 năm kể từ ngày sản xuất

Chú ý:

  • Để xa tầm tay trẻ em. Nếu bị đổ trên các loại vải nên rửa sạch.
  • Sản phẩm này đã được niêm phong với bao bì bảo vệ tại nhà sản xuất. Nếu con dấu, tem bị tháo rời không sử dụng.
  • Tác dụng phụ: nước súc miệng TheraBreath không gây tác dụng phụ và không gây mẫn cảm cho da.

Bảo quản:

  • Bảo quản ở nhiệt độ phòng, tránh ánh nắng trực tiếp, giữ cho sản phẩm luôn khô thoáng bằng cách gói kín sản phẩm sau khi sử dụng.