Tin tức

Đánh giá kem đánh răng ngừa sâu răng Enzycal 950

Kem đánh răng Curaprox Enzycal 950

Kem đánh răng Curaprox Enzycal 950 là dòng sản phẩm chăm sóc răng miệng chuẩn nha khoa tốt nhất hiện nay. So với các sản phẩm kem đánh răng trên thị trường, Curaprox mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe răng miệng toàn diện. Vậy cùng VUI KHỎE tìm hiểu thành phần đặc biệt và những lợi ích mà kem đánh răng Curaprox Enzycal 950 mang lại.

Sản phẩm kem đánh răng Curaprox Enzycal 950 được nghiên cứu và được kiểm định lâm sàng bởi các chuyên gia ngành nha khoa Thụy Sỹ nhằm mang đến sản phẩm an toàn và hiệu quả cho người dùng.

Công thức kem đánh răng chứa các thành phần chăm sóc răng miệng chuyên sâu và áp dụng công nghệ tiên tiến nhằm cung cấp các khoáng chất, hỗ trợ quá trình bảo vệ răng miệng tốt nhất.

Dòng sản phẩm phù hợp cho người lớn và trẻ em trên 6 tuổi. 

Giới thiệu về sản phẩm kem đánh răng Curaprox Enzycal 950
Giới thiệu về sản phẩm kem đánh răng Curaprox Enzycal 950

Curaprox Enzycal 950 với bảng thành phần an toàn nhằm hỗ trợ tối đa quy trình vệ sinh răng miệng một cách hiệu quả nhất. Kem đánh răng Curaprox Enzycal 950 đem đến 3 công dụng đặc biệt:

Với thành phần Fluoride 950ppm và Enzyme tự nhiên, Curaprox Enzycal 950 không chỉ ngăn ngừa sâu răng và viêm nướu mà còn tăng cường bảo vệ cho sức khỏe răng miệng. Enzyme tự nhiên hỗ trợ việc tái tạo men răng, cung cấp canxi, giúp răng chắc khỏe hơn, đồng thời có khả năng chống lại vi khuẩn và virus mạnh mẽ hơn.

Thành phần Sodium Fluoride 950ppm giúp củng cố men răng và chống lại tác động của axit lên bề mặt răng. Khả năng tái tạo men răng giúp hạn chế sự phát triển của vi khuẩn gây hại, mang lại hiệu quả ngăn ngừa sâu răng tốt hơn và phù hợp cho mọi lứa tuổi.

Enzycal 950 có độ mài mòn thấp (RDA=30) và kết hợp với tính năng tái tạo men răng, không chỉ bảo vệ men răng mà còn giúp cải thiện sức khỏe nướu. Sản phẩm không chứa SLS, giúp tránh kích ứng cho mô mềm trong khoang miệng và không sử dụng chất tạo mùi nhân tạo hương bạc hà, đảm bảo hương vị tự nhiên cho sức khỏe răng miệng mà không làm khô miệng.

Curaprox Enzycal 950 với 3 công dụng hiệu quả trong chăm sóc răng miệng (nguồn Internet)
Curaprox Enzycal 950 với 3 công dụng hiệu quả trong chăm sóc răng miệng (nguồn Internet)

        – Fluoride 950ppm

        – Chứa enzyme

        – KHÔNG bị mài mòn (RDA 30)

        – Natri florua sẵn có

        – KHÔNG chứa thành phần gây hại: SLS, Triclosan, hạt vi nhựa.

*Thành phần của kem đánh răng Enzycal 950:

Aqua, Sorbitol, Hydrated Silica, Glycerin, ‘Steareth-20, Titanium Dioxide, Aroma, Sodium Hydrogenphosphate, Carrageenan, Sodium Chloride, Citric Acid, Sodium Fluoride, Sodium Benzoate, Sodium Saccharin, Potassium Thiocyanate, Glucose Oxidase, Amyloglucosidase, Lactoperoxidase.

Thành phần chính của kem đánh răng Curaprox Enzycal 950
Thành phần chính của kem đánh răng Curaprox Enzycal 950
Cách sử dụng kem đánh răng Curaprox Enzycal 950
Cách sử dụng kem đánh răng Curaprox Enzycal 950
  • Cho một lượng kem vừa đủ cỡ bằng hạt đậu lên bàn chải đánh răng, có thể làm ướt đầu bàn chải hoặc không.
  • Sau đó chải răng trong khoảng 2-3 phút và súc miệng lại bằng nước hoặc nước súc miệng, sau đó nhổ bỏ nước súc miệng và không được nuốt.
  • Hãy chải răng từ 2-3 lần mỗi ngày, đặc biệt sau khi ăn và vào buổi tối trước khi đi ngủ.
Một số lưu ý khi lựa chọn kem đánh răng Curaprox Enzycal
Một số lưu ý khi lựa chọn kem đánh răng Curaprox Enzycal

Lựa chọn sản phẩm chính hãng: Chọn sản phẩm chính hãng để đảm bảo chất lượng và hiệu quả cao nhất. Nhà sản xuất Curaden cam kết đem lại lợi ích tốt nhất cho sức khỏe răng miệng khi bạn sử dụng sản phẩm chính hãng.

Chọn kem đánh răng có đủ hàm lượng Fluoride phù hợp: Fluoride có khả năng thấm vào men răng giúp răng chắc khỏe và ngăn ngừa sâu răng. Việc lựa chọn hàm lượng Fluoride phù hợp còn phụ thuộc vào độ tuổi của người sử dụng:

  • Curaprox Enzycal Zero: Phù hợp cho trẻ em dưới 6 tuổi hoặc những người dị ứng thành phần Fluoride.
  • Curaprox Enzycal 950 ppm: Dành cho trẻ từ 2-6 tuổi và người trưởng thành.
  • Curaprox Enzycal 1450 ppm: Thích hợp cho người lớn và trẻ từ 12 tuổi trở lên hoặc những người có nguy cơ cao mắc bệnh sâu răng. Với hàm lượng Flour 1450 ppm phù hợp cho người niềng răng.

Không phải là sản phẩm làm trắng răng: Kem đánh răng Enzycal không có chứa chất tẩy trắng. Tuy nhiên, nhờ các thành phần làm sạch mảng bám men răng kết hợp với việc chải răng, kem đánh răng Enzycal có thể giúp loại bỏ mảng bám và vết ố vàng trên răng.

Sử dụng kem đánh răng theo sự tư vấn của bác sĩ: Sử dụng kem đánh răng theo tư vấn của bác sĩ là quan trọng để bảo vệ sức khỏe răng miệng. Hãy đến nha khoa để kiểm tra và nhận tư vấn khi phát hiện vấn đề về răng miệng.

Trong bài viết, chúng ta đã cùng tìm hiểu về sản phẩm kem đánh răng Curaprox Enzycal 950 là một lựa chọn chăm sóc răng miệng đáng tin cậy. Sản phẩm này không chỉ được nghiên cứu và kiểm định lâm sàng bởi các chuyên gia nha khoa Thụy Sỹ, mà còn mang lại nhiều lợi ích đặc biệt. Đừng quên tuân thủ các lưu ý khi lựa chọn và sử dụng sản phẩm để có trải nghiệm chăm sóc răng miệng tốt nhất!

Hãy theo dõi tại trang web VUI KHỎE để cập nhật những thông tin và sản phẩm chăm sóc sức khỏe răng miệng theo chuẩn nha khoa.