Xin chào Quý khách

VuiKhoe.vn tặng lợi ích và sức khỏe cho người tiêu dùng. Giúp khách hàng và gia đình có một cuộc sống tốt đẹp hơn và vẻ đẹp được cải thiện hơn.

VuiKhoe.vn là trang được thành lập với mục đích quảng cáo, giới thiệu và phân phối các sản phẩm hướng tới người tiêu dùng. Các sản phẩm của VuiKhoe.Vn cung cấp đều là sản phẩm chính hãng và được bảo hành trực tiếp từ nhà sản xuất. VuiKhoe.vn đặt sức khỏe và lợi ích của người tiêu dùng lên hàng đầu và là kim chỉ nam cho VuiKhoe.vn hoạt động.

Sứ mệnh

Trong sự phát triển chung của thế giới hàng tiêu dùng, đặc biệt là các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, VuiKhoe.Vn được thành lập ra với mục đích giới thiệu các sản phẩm chính hãng tốt nhất cho người tiêu dùng, tránh hàng giả, hàng nhái và kém chất lượng. Các sản phẩm phân phối của VuiKhoe.Vn phải đạt được tiêu chuẩn an toàn cao để bảo vệ và chăm sóc sức khỏe tới mỗi cá nhân sử dụng sản phẩm.

Tầm nhìn

Nâng tầm dịch vụ của VuiKhoe.Vn theo đúng quy trình và tiêu chuẩn quốc tế:

Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

VuiKhoe.vn luôn có các khóa đào tạo ngắn ngày, dài ngày từ trong nước lẫn ngoài nước để nâng cao trình độ trong dịch vụ chăm sóc khách hàng và dịch vụ hậu mãi nhằm mục đích phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Thông tin công ty VuiKhoe.Vn

Địa chỉ: 781/A12 đường Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TP. HCM.

Điện thoại: 028.54122662 | 028.54122882

Website: www.vuikhoe.vn